Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองคิดดูคนโง่ที่สร้างความรวยคอยคุณอยู่ ถ้าเกิดคุณชอบแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะนำมาซึ่งแจ็คพอตโดยตรง และก็สิ่งที่คุณต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกอย่างเป็นไปได้ เริ่มจากด้านล่าง และก็จะใช้เวลาเพียงนิดหน่อยสำหรับในการประดิษฐ์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดยับยั้งได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกหมวดหมู่จะถูกนำเสนอในเกมและก็จะเป็นความอัปยศที่จะไม่ตัดคุณ นอกนั้น เข้าไปในตึกนี้และก็ค้นหาทุกชั้นให้ถี่ถ้วน

ปีนป่ายขึ้นไปดูวิว

ภายใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยสมบัติในต้นแบบใดต้นแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร นั่นเป็นสิ่งที่คุณจะเจอได้ในอาคารสูงขนาดมหึมาแห่งนี้ ที่ข้างบน คุณจะเจอกับวิวทิวภาพที่ยอดเยี่ยมของเมือง และก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มมาก

ข้างหลัง แดดจะค่อยๆเลือนหายไปกับแสงสีม่วงและก็สีส้มอันงดงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และก็มีเครื่องหมายมากมายในสีแดง น้ำเงิน ทองคำ เขียว ม่วง และก็น้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกพร้อมเสียงพื้นหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งผองสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดและก็สง่างาม

ดุจอย่างกับเพชรเม็ดสวย แวววับ และก็ใหม่แกะกล่อง Scatter ถูกนำเสนอเป็นเครื่องหมาย Step Up และก็ในจำนวนนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.